Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul Hàn Quốc

Trường Đại học Khoa Học Và Công Nghệ Quốc Gia Seoul được thành lập năm 1910 với tiền thân là trường bổ túc dạy nghề. Trường được đổi tên như hiện nay để kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường vào năm 2010.

Trải qua hàng trăm năm phát triển, Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul là một trường đại học tổng hợp lớn và danh tiếng với 6 trường đào tạo hệ đại học với 23 khoa khác nhau cùng 4 trường đào tạo hệ sau đại học. Bên cạnh đó, trường thực hiện liên kết, trao đổi với 68 trường đại học trên thế giới.

I. Giới thiệu về Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul Hàn Quốc

• Tên tiếng Hàn: 서울과학기술대 소개
  • Tên tiếng Anh: Seoul National University of Science and Technology – SeoulTech
  • Loại hình: Công lập
  • Số lượng giảng viên: 1,238 giảng viên và nhân viên
  • Số lượng sinh viên: 11,728
  • Địa chỉ: 232 Gongneung-ro, Gongneung-dong, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Website: http://www.seoultech.ac.kr/

II. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul Hàn Quốc cung cấp các khóa học đại học, sau đại học và các khóa học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

1. Điều kiện du học tại trường Khoa học & Công nghệ Quốc gia Seoul

2. Chương trình học tiếng Hàn

3. Chương trình đào tạo hệ Đại học

3.1 Các Ngành Học Và Học Phí hệ Đại học

Học phí của SeoulTech chỉ bằng 40% các đại học tư thục và 80% các đại học công tại Hàn Quốc. Học phí khoá tiếng Hàn chỉ 5.600.000 KRW/năm (112,000,000 VNĐ), chuyên ngành từ 2,300,000 – 2,800,000 KRW/kỳ.

• Một số ngành học phải đóng thêm phí chương trình từ 1,000,000 – 2,300,000 KRW
  • Miễn phí nhập học

3.2 Học bổng cho sinh viên hệ Đại học

SeoulTech rất hào phóng trong việc trao học bổng cho sinh viên. Trung bình 61% sinh viên theo học tại trường có học bổng.

SeoulTech dẫn đầu 10 đại học quốc gia với 48 hạng mục học bổng được trao với tổng giá trị là 29.4 tỷ KRW/năm. Đặc biệt, có 27 mục học bổng trao cho sinh viên quốc tế.

4. Chương trình đào tạo sau đại học

• Phí nhập học: 20 USD(460,000 VND)

III. Kí túc xá

• Cơ sở vật chất: Bàn ghế, giường, tủ quần áo, phòng tắm, máy lạnh, máy giặt, nhà bếp