CÔNG TY TNHH DU HỌC HM EDU

Đại học nữ sinh Dongduk

Thành lập năm 1908, với hơn 100 năm phát triển, Đại học Nữ Dongduk đã nuôi dưỡng thế hệ nhân lực nữ hàng đầu và là niềm tự hào của nền giáo dục nữ ở Hàn Quốc.

I. Giới thiệu về Đại học Nữ Dongduk

• Tên tiếng Hàn: 동덕 여자대
  • Tên tiếng Anh: Dongduk Women’s University
  • Địa chỉ: 60 Hwarang-ro 13-gil, Wolgok 2(i)-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Thành lập: 1908
  • Web: https://www.dongduk.ac.kr/eng/html/index.html

Thông tin nổi bật về Đại học Nữ Dongduk

• Năm 2010 theo đánh giá của Chosun-QS trường lọt vào top 5 trường đại học tốt nhất khu vực Châu Á
  • Trường có số lượng sinh viên đậu các kỳ thi quốc gia về tư pháp, kỳ thi dân sự với tỷ lệ cao
  • Trường có đa dạng chuyên ngành từ nghệ thuật, kinh tế, kỹ thuật,… sinh viên tốt nghiệp đều có cơ hội việc làm cao
  • Có nhiều chính sách học bổng động viên sinh viên cố gắng tập trung học tập, nghiên cứu

II. Chương Trình Đào Tạo Của Đại Học Nữ Dongduk

Chương trình đào tạo tại Đại học Nữ Dongduk cung cấp các khóa học đại học, sau đại học và các khóa học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

1. Chương trình học tiếng Hàn

Điều kiện nhập học khóa học tiếng Hàn

• Điều kiện về học vấn: điểm trung bình tốt nghiệp 3 năm từ 6.5 trở lên
  • Khả năng tiếng Hàn: Không yêu cầu TOPIK
  • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông không quá 3 năm

Chương trình học tiếng Hàn

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngôn ngữ của sinh viên quốc tế, trường có hệ tiếng Hàn dành riêng cho các bạn du học tiếng. Với cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm, giáo trình được biên soạn kĩ càng, đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng của các bạn.

Chương trình tiếng Hàn của Nữ Dongduk bao gồm:

– Kỳ nhập học : tháng 3 – 6 – 9 – 12

– Thông tin khoá học : Mỗi kỳ 10 tuần

2. Chương trình đào tạo hệ đại học

Điều kiện nhập học chương trình đào tạo hệ đại học

• Sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 tại các trường cấp 3, hoặc cấp học tương đương.
  • Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3 hoặc thành cấp độ 3 chương trình đào tạo tiếng Hàn tại viện ngôn ngữ thuộc các trường đại học – cao đẳng tại Hàn Quốc.
  • Tốt nghiệp Trung học Phổ thông không quá 3 năm

Chương trình hệ đại học

Các ngành hệ đại học

3. Ký túc xá Đại Học Nữ Dongduk

Các trường đại học cùng khu vực

Đại học Quốc gia Changwon hiện đang thuộc Top 10 trường đại học tốt nhất tỉnh Gyeongsang. Năm 2018, Changwon nằm trong top 80 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc

Trường Đại học Kyungpook là trường đại học có hơn 70 năm lịch sử lâu đời mà còn có nền văn hoá và giáo dục tốt và trở thành một trong những trường Đại học quốc gia hàng đầu Hàn Quốc

Là trường đứng đầu trong các trường đại học quốc gia trong 3 năm liên tiếp về lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy Khoa học Nông nghiệp theo Đánh giá của U.S. News & World Report.